Cách chụp màn hình Samsung M53


Cách chụp ảnh màn hình Samsung M53 như thế nào được nhiều người sử dụng chiếc điện thoại Samsung này quan tâm. Tuy thao tác đơn giản nhưng lại mang lại nhiều lợi ích. Một chiếc điện thoại Samsung M53 được biết đến với những ưu điểm nổi bật như: Cấu hình mạnh mẽ, giao diện bắt mắt. Giá bán hợp lý đối với nhu cầu thị trường ở mức tầm trung, giá rẻ phù hợp với túi tiền. Ngoại hình ấn tượng với tone màu sẫm, toát lên vẻ đẹp cuốn hút, huyền bí. Thiết kế của Samsung M53 được đánh giá là sang trọng, thanh lịch.

Samsung M53 được nhiều người dùng ưa chuông bởi việc thao tác các tính năng cực kỳ dễ dàng, nhanh gọn. Một trong số đó là thao tác chụp màn hình. Trong cuộc sống, có nhiều trường hợp người dùng mong muốn lưu trữ những thông tin trên màn hình hiển thị. Đối với người dùng mới sử dụng Samsung hoặc mới sở hữu chiếc Samsung M53/ Samsung M53 5G sẽ thắc mắc về cách chụp màn hình điện thoại. Bài viết hôm nay của NhạcChuôngHot.com sẽ giải đáp một cách chi tiết.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung M53

Để thực hiện thao tác chụp ảnh màn hình Samsung M53, người dùng cần bấm tổ hợp phím “Nguồn” và phím “Giảm âm lượng” đồng thời, sau đó người dùng nhanh tay thả ra. Lúc này, màn hình điện thoại Samsung M53 sẽ chớp sáng, một âm thanh “tách” kêu lên, đồng thời một hình ảnh thu nhỏ của màn hình hiện về góc màn hình là thành công.

Cách chụp màn hình Samsung M53

Cách chụp màn hình Samsung M53 5G đơn giản nhất

Tiếp theo, người dùng có thể xem bức ảnh vừa được chụp màn hình tại “Bộ sưu tập” => “Ảnh chụp màn hình” (Screen Captue). Sau khi ấn xem full ảnh, người dùng có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ bức ảnh cho mọi người ở Mesenger, Zalo, email…Bức ảnh cũng có thể được cắt, xoay, chèn text, chèn ảnh.

Vậy là NhạcChuôngHot.com đã mang đến hướng dẫn chi tiết về cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy M53. Hy vọng rằng người dùng có thể dễ dàng thao tác trên dế yêu của mình. Hướng dẫn chụp màn hình Samsung M53 cũng tương đồng đối với các điện thoại dòng Samsung Galaxy khác và một số điện thoại Android dòng khác. Chúc bạn thực hiện thành công!


Cùng chuyên mục


Được đề xuất

  • Cách chụp màn hình Samsung A04s
  • Cách đổi nhạc chuông báo thức Samsung bằng bài hátCategory