Cách chụp màn hình Samsung A04s


Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A04s như thế nào được rất nhiều tín đồ của Samsung quan tâm. Bởi dòng điện thoại Samsung A04s này mang nhiều cải tiến. Một số điểm nổi bật có thể kể đến của sản phẩm này như: Trải nghiệm mượt mà, những bức ảnh thêm phần sắc nét, chất lượng bởi có camera mang độ phân giải lên đến 50 Mp. Đối với một chiếc điện thoại dòng A giá thành hợp lý như Samsung A04s, người dùng vẫn sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng cần thiết với sự mượt mà đúng ý.

Với các ưu điểm kể trên, ta dễ dàng hiểu được lý do chiếc điện thoại Samsung A04s được nhiều người tin dùng. Một trong những thao tác được người dùng quan tâm khi sử dụng đó là cách chụp màn hình. Tuy nhiên, với nhiều người mới chuyển sang sử dụng điện thoại dòng Samsung, hoặc mới mua một chiếc điện thoại Samsung A04s mới, thì hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy A04s là điều cần thiết. Vì thế, NhạcChuôngHot.com sẽ mang đến hướng dẫn chi tiết trong bài viết hôm nay.

Hướng dẫn Cách chụp màn hình Samsung A04s

Để thực hiện chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung A04s, bạn cần bấm tổ hợp phím “Nguồn” và phím “Giảm âm lượng” đồng thời, sau đó bạn nhanh tay nhả ra. Bạn chú ý đến một chớp sáng màn hình kèm âm thanh “tách” vang lên là thành công. Khi này, một hình ảnh thu nhỏ của màn hình chính sẽ thu nhỏ dần về góc màn hình và được lưu vào kho ảnh. Khi đó, bạn đã thao tác thành công chụp màn hình điện thoại với những bước đơn giản kể trên.

Cách chụp màn hình Samsung A04s

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A04s

Để kiểm tra bức ảnh màn hình vừa được chụp, bạn vào giao diện chính của điện thoại, chọn “Bộ sưu tập” => Chọn tiếp “Ảnh chụp màn hình’ (Screen Capture). Tại đây, bạn có thể xem, chỉnh sửa, chia sẻ bức ảnh cho người khác qua các trang khác nhau như Zalo, messenger, mail… Khi chọn bức ảnh chụp màn hình, bạn còn có thể thực hiện tất cả các thao tác như đối với một bức ảnh chụp thông thường. Đó có thể là cắt ảnh, xoay ảnh, chèn chữ, chèn ảnh…

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của NhạcChuôngHot.com về cách chụp màn hình Samsung Galaxt A04s. Hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác này trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Hướng dẫn chụp màn hình đối với điện thoại Samsung A04s cũng có thể ứng dụng tương tự đối với các điện thoại dòng Samsung Galaxy khác, cũng như một số điện thoại Android dòng khác. Chúc bạn thực hiện thành công!


Cùng chuyên mục


Được đề xuất

  • Cách chụp màn hình Samsung M53Category