Cách làm video TikTok bằng 1 ảnh và nhiều ảnh


TikTok được đông đảo người dùng biết đến như 1 nền tảng video âm nhạc, trong đó, người dùng sử dụng các hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, chuyển động và nhiều công cụ khác để tạo nên những video ngắn thu hút người xem. Ưu điểm của mạng xã hội này là thời lượng ngắn, kết hợp nhạc và nhiều hiệu ứng bắt mắt, nên ngày càng nhiều người dùng tham gia mạng xã hội này. Hôm nay NhạcChuôngHot.com sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn cách làm video TikTok bằng hình ảnh từ 1 ảnh hoặc nhiều ảnh đơn giản nhất để ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng là “tác giả” của những video TikTok bắt mắt, thu hút nhiều lượt xem.

Hướng dẫn chi tiết cách làm video TikTok bằng hình ảnh

Để có thể thực hiện cách làm video bằng 1 ảnh trên TikTok hoặc nhiều ảnh, trước tiên người dùng cần tải ứng dụng này về máy điện thoại của mình. Ứng dụng có thể được cài đặt ở các dòng điện thoại khác nhau: iPhone, Android, Samsung, Oppo… rồi sau đó thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok đã được tải về ở máy điện thoại. Người dùng chọn mục có biểu tượng dấu cộng “+” để bắt đầu quay video TikTok mới.

Bước 2: Trong giao diện TikTok, bên dưới nút quay đỏ góc bên phải, người dùng chọn “MV“.

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện những hiệu ứng, người dùng thoải mái chọn những hiệu ứng phù hợp cho video ảnh của mình. Sau đó ấn chọn “Tạo ngay“.

Cách làm video TikTok bằng 1 ảnh và nhiều ảnh

Bước 4: Màn hình sẽ xuất hiện những bức ảnh có sẵn trong thư mục của người dùng. Tại đây, người dùng ấn chọn từ 2 đến 5 bức ảnh hoặc 1 ảnh tùy theo hiệu ứng và sở thích của bạn để có thể làm video TikTok hay từ ảnh. Sau khi chọn xong, người dùng ấn “OK“.

Bước 5: Chọn nhạc cho video của bạn bằng cách nhấn biểu tượng nốt nhạc ở góc bên trái dưới cùng “Âm thanh“. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm bài hát yêu thích của mình trong thanh công cụ “Tìm kiếm tên bản nhạc”, hoặc lựa chọn nhạc ở kho có sẵn mục “Khám phá” hoặc “Yêu thích”. Hãy thoải mái chọn gu âm nhạc hợp với bản thân cũng như nội dung video của bạn nhé.

Cách làm video TikTok bằng 1 ảnh và nhiều ảnh 2

Bước 6: Chú ý ở góc bên dưới màn hình, bạn sẽ theo dõi được các mục thêm cho video của mình càng sinh động. Đó là Hiệu ứng, văn bản hay nhãn dán…tất cả những mục này sẽ khiến video ảnh của bạn thêm bắt mắt, kết hợp lời nhạc đã chọn ở trên để video thu hút người xem. Ấn chọn “Tiếp“.

Bước 7: Chọn “Đăng” khi video ảnh của bạn đã lựa chọn đầy đủ cùng nhạc và các hiệu ứng đi kèm.

Cách làm video TikTok bằng 1 ảnh và nhiều ảnh 3

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của NhạcChuôngHot.com để người dùng có thể hiểu cách làm video bằng 1 ảnh trên TikTok hoặc nhiều ảnh, để người dùng có thể dễ dàng làm những video đăng trên TikTok thu hút người xem. Chúc bạn thành công và xin mời bạn tải thêm rất nhiều nhạc TikTok hay trên NhạcChuôngHot.com nhé!


Cùng chuyên mục


Được đề xuấtCategory